bannertop

Trang chủ Giới thiệu

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như như chứng khoán, sản phẩm điện tử, tin học, xây dựng, bất động sản, hàn tiêu dùng, y học, tài chính v.v.

Họ là những công ty lớn và luôn đánh giá cao vai trò của Vietnamtravelpackages trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Các chương trình Vietnamtravelpackages được thiết kế với nhiều mục tiêu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Vietnamtravelpackages như : Indoor Vietnamtravelpackages , một dòng sản phẩm với các chương trình ngắn từ 2 đến 4 giờ, phục vụ cho các chương trình hội thảo, kết hợp với các khóa huấn luyện lý thuyết của các công ty.

Outdoor Vietnamtravelpackages, loại này bao gồm các chương trình huấn luyện dã ngoại, có thể kêt hợp với các chương trình huấn luyện Indoor trước đó hoặc kết hợp với các chương trình du lịch nghỉ ngơi.

Ngoài ra Adventure Vietnamtravelpackages là loại hình đang được nhiều bạn trẻ năng động tại Việt Nam yêu thích. Đây là loại hình team building hành động với nhiều hoạt động đòi hỏi thủ thách không những về trí tuệ mà cả về thể lực. Điều kiện thiên nhiên Việt Nam rất phù hợp với loại này.

 

Gửi hàng từ canada về việt nam - Tel: +84-908-744-256

Gửi hàng từ canada về việt nam